Tận dụng những hốc tường trong ngôi nhà nhỏ

0 comments


[Noi that nha nho] Hãy biến những khiếm khuyết do thiết kế và xây dựng này thành những không gian hữu ích hoặc điểm nhấn trong ngôi nhà bạn.
Đừng để phí những không gian lồi lõm xung quanh những chiếc cầu thang và biến chúng thành những giá sách đẹp cho gia  đình bạn. Các con bạn chắc chắn sẽ ủng hộ ý tưởng này.

Làm giá sách đẹp.Đừng để phí những không gian lồi lõm xung quanh những chiếc cầu thang và biến chúng thành những giá sách đẹp cho gia  đình bạn. Các con bạn chắc chắn sẽ ủng hộ ý tưởng này.

Kệ chứa đồ trong nhà bếp.

Thật lạ khi giữa một bức tường lớn như thế này lại có thể xuất hiện một khe hở vừa đủ cho những lọ gia vị. Bạn không nghĩ đây là một sự cố ý đấy chứ?

Điểm nhấn thú vị trong phòng tắm.

Phòng tắm là nơi xuất hiện nhiều khiếm khuyết kiểu này nhất do thường nằm trong những góc nhà. Và có rất nhiều ý tưởng để biến chúng thành những không gian trang trí đẹp mắt.

Cho phòng khách thêm lãng mạn.Những chiếc hốc này trong phòng khách thường được sử dụng để treo tranh hoặc gắn những chiếc LCD xinh xắn. Và đây là cách để biến những khiếm khuyết thành điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

 Theo: Ken Nguyen - Homeart (ST)
Tựa gốc: "Tận dụng những hốc tường"
Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Post a Comment

 
TOP