Biến hóa nhà 21.5 m2

0 comments

[Xây nhà nhỏ] - Tin hay không thì phải xem mới biết được. Một căn hộ chỉ 21.5m2 với không thiếu một công năng nào. Căn hộ cao cấp 21.5m2 có tên “Tamka” đầy màu sắc, sống động và xinh xắn này do Jakub Szczesny thiết kế nằm trong trung tâm của thành phố Warsaw, Ba Lan.


Khu vực bếp và phòng ăn sẽ được “mở” ra hay “đóng” lại sau khi làm một vài thao tác đơn giản, khi không sử dụng phòng ăn giống một chiếc tủ thời trang được sơn màu trắng. Tất cả đều rất tiện ích, phù hợp cho một căn hộ có diện tích nhỏ.Sau phép “biến hóa” tài tình về màu sắc, qua cách sắp xếp đồ nội thất trong căn hộ, chỗ chơi dành cho trẻ… hợp lý, kiến trúc sư đã tạo nên một khoảng không thoải mái cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách thiết kế và sắp đặt đồ nội thất cho căn hộ này qua chùm ảnh dưới đây .


Một khoảng không đủ để trẻ chơi đùa cùng bố mẹ

Khi đóng lại chiếc bàn đa năng và ngăn bếp nhỏ trở thành một chiếc tủ xinh xắn


Vừa là bàn ăn vừa là nơi để bé "sáng tác"


Chỗ nghỉ của cả nhà, tận dụng các hốc tường và ngăn kéo để đựng đồVẫn có một góc view đẹp và cũng là nơi đón gió tuyệt diệu nhấtMáy giặt được đặt dưới gầm chiếc giường ngủPhòng vệ sinh và phòng tắm nhỏ nhưng tiện dụng và đầy đủ tiện nghi

 
Theo: Thietkenha.net
Tựa gốc: "Sáng tạo cho căn hộ 21.5m2"
Sưu tầm: masgroup
Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Post a Comment

 
TOP