Thiết kế căn hộ nhỏ 30m2 đẹp lỗng lẫy

0 comments

[Thiết kế nhà nhỏ đẹp] - Căn hộ nhỏ tươi sáng và mát mẻ chỉ vọn vẹn hơn 30m2. Như những căn hộ đã được giới thiệu trước đây, căn hộ này cũng áp dụng mô tuýp không gian mở và tận dụng tối đa nội thất thông minh. Ngoài ra, căn hộ này được trang trí bằng những tông màu rất nhẹ và bắt mắt. Chính điều này tạo cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng, hiện đại và thông thoáng cho căn nhà nhỏ


Xanh biển nhạt và vàng chanh kết hợp với nhau tạo cảm giác êm ả và ấm áp cho khu vực phòng khách. Bên cạnh đó là một bức tranh cùng tông màu để thu hút ánh mắt nhìnTường nhà nhỏ được sơn màu trắng nên rất dễ trong việc trang trí. Chủ nhà đã khéo léo thiết kế kệ sách và TV kế nhau như một điểm nhấn khác trong khu vực phòng kháchBàn ăn thông minh được thiết kế tích hợp với không gian bếp giúp tiết kiệm rất nhiều không gian cho bếp nhà nhỏ. Bên cạnh đó, bếp được thiết kế với tông màu vàng gỗ tạo cảm giác thiên nhiên và hợp với quan niệm phong thủy của nhiều người.

Kệ tủ được đóng dọc theo chiều dài của nhà từ bếp đến hết phòng khách và cố ý đưa lên cao khỏi tầm mắt quan sát, với tông màu trắng cùng với màu tường, bạn khó nhận ra sự hiện diện của dãy kệ này. Đây cũng là một trong những cách làm rộng nhà nhỏ bạn nên sử dụng. 

Tủ quần áo thiết kế âm tường, kết hợp với tủ giày để tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ. Tích hợp nhiều công dụng vào bên trong làm cho nhà bạn gọn gàng hơn - đây cũng là một trong những tiêu chí để nhà nhỏ thêm rộng và thoáng. 

Sưu tầm: Xaynhanho.vn
Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Post a Comment

 
TOP