Nội thất lộng lẫy cho căn hộ nhỏ

0 comments

[Xây nhà nhỏ] -  Ngày nay khi căn hộ chung cư ngày càng giảm giá, có lẽ không ít người đầu tư vào giải pháp nhà ở này. Masgroup xin gửi đến các bạn đọc một bài sưu tầm về trang trí căn hộ rất bắt mắt. Cùng một căn hộ nhưng có rất nhiều cách bày trí khác nhau tùy vào phong cách và cá tính của gia chủ.

Căn hộ phong cách hiện đại dưới đây là một biểu mẫu của sự sang trọng, ấm áp thông qua màu sắc mát mẻ và tươi trẻ mang âm hưởng của cuộc sống đương đại.

Tất cả các đồ nội thất được thiết kế với ý tưởng kết hợp truyền thống và vẻ bóng loáng, sang trọng của thời đại mới.
Căn hộ là sự kết hợp hoàn hảo của đá tự nhiên, đá hoa vôi và các vật liệu cao cấp khác.Các phòng ngủ được trang trí theo tông màu dịu, kết hợp với các loại vải mềm mại theo phong cách sang trọng. Tuy nhiên, nét cổ điển vẫn được quan tâm ở đây, điển hình là chiếc ghế nằm trong góc tường được sử dụng với tính năng trang trí tô điểm cho không gian.Một khu vực văn phòng với chiếc bàn cổ theo phong cách mạnh mẽ. Đây là nơi lý tưởng để bạn tập trung cho công việc.Trong phòng tắm riêng, một chiếc tivi siêu mỏng nằm phía trên bồn tắm, bạn có thể vừa ngâm mình trong bồn tắm và theo dõi những tin tức mới nhất.Hiền Thương- cafeland
Sưu tầm: Masgroup
Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Post a Comment

 
TOP