Thiết kế đáng xem của nhà nhỏ 32m2

0 comments

[Xây dựng nhà nhỏ] - Một mẫu nhà nhỏ đáng xêm dành cho không gian gọn gàng, nhỏ nhắn 32m2 với tất cả các công năng sử dụng cho cả một gia đình nhỏ. Giấc mơ sở hữu một ngôi nhà nhỏ ấm cùng ngày càng gần hơn. 

Chủ nhà đã lựa chọn giải pháp chia không gian nhà nhỏ bằng những kiểu kệ gỗ thanh lịch và hiện đại.Căn hộ nhỏ 32 m2 ở Moscow (Nga) có các không gian chính gồm phòng ngủ, bàn ăn - bếp, khu phụ và thêm một ban công nhỏ. Do muốn có một nơi ngủ nghỉ thoải mái nên chủ nhà không thể tạo dựng phòng khách. Khách tới chơi có thể ngồi ở bàn ăn hoặc ban công bên ngoài để thưởng thức ly cà phê.


Bằng việc sử dụng các loại kệ gỗ để ngăn cách, các không gian có sự chuyển tiếp mượt mà và vẫn giữ được sự thông thoáng.


Màu gỗ của vách tường, kệ tủ và gỗ sàn đem tới sự ấm áp và hiện đại. Các loại kệ được thiết kế đơn giản nhưng có thể chứa nhiều đồ. Bàn ăn là một phần của chiếc kệ, sẽ được xếp gọn gàng khi không sử dụng.


Ngoài đồ nội thất gỗ sáng màu, sắc đen cũng được bổ sung vào các loại tủ bếp, kệ trang trí đem tới sự hiện đại. Không gian bếp ăn khi xếp gọn bàn.

Việc bố trí các loại kệ hở giúp nhà không bị cảm giác nặng nề nhưng cũng đòi hỏi chủ nhà phải ngăn nắp.


Trong một căn nhà nhỏ, việc lưu trữ đồ đạc gọn gàng là yếu tố quan trọng giúp nhà cửa được thoáng rộng.

Nhà tắm và vệ sinh sạch sẽ, đơn giản với hai tông màu đen trắng.
Bố trí mặt bằng căn hộ
Theo Behance
ST: www.xaynhanho.vn
Chia sẻ cho bạn :
Hot!

Post a Comment

 
TOP